หลังจากได้มีข่าวสุดช็อคของวงการดนตรี ของเกิร์ลกรุ๊ปดังฝั่ง USA เมื่อทางวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Fifth Harmony ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าต่อไปนี้วงจะเหลือเพียง 4 คนหลัง Camila Cabello ขอแยกทาง
จนกระทั่งล่าสุดทางวงได้ทำการเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ซึ่งถึงแม้จะไม่มีการบอกเล่าอะไรมากมายแต่ก็คงชัดเจนแล้วว่า ตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นไป วง Fifth Harmony นั้นเหลือกันอยู่เพียง 4 คนเท่านั้น
ด้านแฟนคลับก็มีบางส่วนที่ตกอกตกใจกับข่าวนี้มากๆ พร้อมกับบ่นเสียดายที่วงจะไม่เหมือนเดิม บ้างก็ไม่รู้สึกประหลาดใจเท่าไร เพราะสาว Camila เองช่วงหลังก็มักจะมีผลงานเดี่ยวที่ไปร่วม Feat. กับคนอื่นอยู่บ่อยๆ อย่างหนุ่ม Shawn Mendes หรือ Machine Gun Kelly ทำให้หลายคนแอบเดามาแล้วว่าเหตุการณ์นี้อาจจะเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็วๆ นี้
เพลง Shawn Mendes, Camila Cabello – I Know What You Did Last Summer
สำหรับวง Fifth harmony นั้น พวกเธอคือวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ฟอร์มในรายการ X Factor USA ซีซั่น 2 และได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ก่อนจะได้เป็นศิลปินเต็มตัวในค่าย Epic records และ Syco music ซึ่งผลงานที่แจ้งเกิด 5 สาวในวงกว้างก็คือเพลงแดนซ์อย่าง Worth it และ Work from home ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก รวมถึงในไทยด้วย
ภาพ 5 สาว สมัย รายการ X Factor
ภาพ Fifth Harmony สมัยมีสาว Camila Cabello
ภาพ จาก Instagram camila_cabello