วันนี้มาแนะนำร้านขนมปังน่ารักๆ ในจังหวัดอุบล เผื่อว่าใครแวะมาทำงานแล้วมีเวลาว่างช่วงหัวค่ำ ก็ขอแนะนำร้านนี้เลย ร้าน “เล็กนมสด” มีขนมปังปิ้ง ขนมปังนึ่งให้เลือกหลากหลาย นมสดร้อนเย็นต่างๆ ใครที่ติดใจแล้วยกให้ “มนต์นมสด” เป็นที่หนึ่งแล้วล่ะก็ ขอให้มาลองที่ร้านนี้ดูก่อน หลายเมนูอาจจะโดนโค่นก็ได้นะ



ฃรายการอาหารก็จะเป็นนมขนมปังทั่วไปค่ะ ที่อยากให้ลองคือนมสดเย็น เราว่าอร่อยดีค่ะ กับขนมปังหน้ามะพร้าวค่ะ อันนี้เราไม่เคยเห็นที่กรุงเทพ มะพร้าวนุ่มดีค่ะ ส่วนใครชอบช็อคโกแลตกล้วยก็ไม่เลวนะคะ แต่นูเทลล่าเราไม่ได้ลอง เพราะมันก็คงรสนูเทลล่าอะค่ะ


มื้อนี้อิ่มหนำสำราญต้องขอขอบคุณร้าน Beauty Center ที่พาพวกเราทีมงานมาบันเทิงพุงกันในคืนนี้นะคะ เพื่อนๆชาวอุบล หรือ ชาวกรุงเทพที่มีโอกาสได้แวะไปอุบล ไปแวะเวียนที่ร้านได้ค่ะ ร้านอยู่หลัง Big C มีสินค้าความงามหลายอย่างที่หาไม่ได้ในกรุงเทพด้วยนะคะ (ร้านไม่ได้สปอนเซอร์เว็บนะ แต่มาทำงานอื่นๆ พี่ๆเค้าเลยพามาเลี้ยง พี่เค้าใจดี๊ใจดี ไปอุดหนุนพี่ๆเค้ากันเยอะๆนะคะ)